热门标签

Allbet注册(www.aLLbet8.vip):ĐTCL: Tìm hiểu đội hình Olaf Tiều Phu – Pháp Sư leo rank cực khỏe mùa 7.5

时间:2个月前   阅读:9   评论:1

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Olaf Tiều Phu – Pháp Sư đang được đánh giá là đội hình hiệu quả với tỉ lệ thắng khá cao.

*Chú thích:

Reroll: Dùng vàng đổi lại cửa hàng liên tục để tìm kiếm, nâng cấp những vị tướng người chơi muốn lên 2, 3 sao.

Cái tên Olaf ở ĐTCL Mùa 7 luôn gắn liền với các đội hình Chiến Binh, Đồ Long, Sát Thủ. Mùa 7.5 sắp sửa ra mắt nhưng vẫn còn nhiều kỳ thủ chưa biết nên lựa chọn đội hình nào để leo rank hiệu quả. Sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu sức mạnh của Olaf với đội hình Chiến Binh – Pháp Sư cực mới lạ nhé.

Các vị tướng thuộc đội hình:

Bậc 1: Sejuani

Bậc 2: Yone, Lillia

Bậc 3: Olaf, Sylas, 

Bậc 4: Pantheon

Bậc 5: Yasuo, Zoe, Bard

Sơ đồ đội hình:

Đánh giá, tổng quan đội hình:

Độ khó: Tương đối.

Giá thành đội hình: Cao

Ưu điểm: So với các đội hình Olaf Đồ Long – Chiến Binh ở mùa 7 khó xoay bài, ít biến thể thì Chiến Binh – Pháp Sư đa dạng hơn khá nhiều. Olaf giờ đây đã có thêm một quân bài chủ lực khác cùng gánh sát thương, đó chính là Pantheon. Ngoài ra, với tận 3 vị tướng giá 5 tiền thì đội hình cũng sẽ rất khỏe ở cuối trận. Kết hợp với Pháp Sư giúp tạo thêm được nhiều hiệu ứng trong giao tranh, tăng độ đột biến lên đáng kể, kẻ địch không dễ để khắc chế.

Nhược điểm: Đội hình chỉ thực sự mạnh khi có sự góp mặt của cả 2 quân cờ Olaf và Pantheon. Không có sự góp mặt của Braum, Pantheon vừa gây sát thương vừa phải mang nhiệm vụ làm chống chịu chính. Olaf tuy không nhiều người chơi tranh giành nhưng Pantheon thì lại được sử dụng ưa chuộng. Vì vậy, việc tìm kiếm hay nâng cấp Pantheon sớm là không hề dễ dàng.

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn đầu trận khá quan trọng, đội hình không mạnh lắm khi mà Olaf vẫn chưa tích được nhiều sức mạnh nội tại. Thiếu trang bị cũng như chưa kích hoạt được mốc (4) Chiến Binh nên sát thương đầu ra của Olaf không nhiều. Lối chơi này yêu cầu có được nhiều Olaf đầu trận mà không cần phải roll bằng nhiều vàng. Do đó, nếu đầu trận không có được nhiều Olaf thì không nên cố gắng roll để xây dựng đội hình. Các kỳ thủ nên áp dụng lối chơi giữ chuỗi thua để có thể tìm kiếm trang bị phù hợp, đồng thời tích tiền để reroll Olaf ở cấp độ 7.

Giai đoạn giữa trận:

Cấp độ 7 là cấp độ quan trọng của đội hình này khi người chơi đã có thể dễ dàng tìm kiếm Pantheon. Wukong, Pantheon sẽ giúp kích hoạt mốc (4) Chiến Binh, tăng sát thương đáng kể của đội hình. Điều người chơi cần chú trọng ở giai đoạn giữa trận là phải xả tiền hợp lý và reroll liên tục để nâng cấp Olaf lên 3 sao. Khi Olaf đã đạt cấp độ 3 sao thì nên dừng roll và tích vàng lại, lên thẳng cấp độ 9 mới có thể đạt ngưỡng sức mạnh cao nhất.

,

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Giai đoạn cuối trận:

Ở cấp độ 9 chính là ngưỡng sức mạnh cao nhất của đội hình. Với mốc (3) Pháp Sư, Zoe chắc chắn sẽ gây ra nhiều sự khó chịu cùng các hiệu ứng tạo ra trong giao tranh, câu giờ cho Olaf gây sát thương. Bard cũng sẽ đóng góp khá lớn lượng khống chế và khả năng tăng tỉ lệ ra tướng bậc 5. Nhiệm vụ của người chơi ở cuối trận chính là xếp bài sao cho Olaf có thể sống sót lâu và bảo vệ Zoe thật tốt.

Một số biến thể khác của đội hình Olaf Tiều Phu – Pháp Sư:

Olaf Đồ Long – Sát Thủ:

Đội hình Olaf Đồ Long – Sát Thủ không khác là mấy so với ở mùa 7. Tuy các vị tướng trong đội hình không kết hợp với nhau tốt lắm nhưng lượng sát thương tạo ra là cực lớn, có thể sốc chết kẻ địch.

Olaf 6 Chiến Binh – Pháp Sư:

Đây có thể được coi là biến thể hoàn hảo nhất của Olaf. Vừa có thể phát huy tối đa sức mạnh từ (6) Chiến Binh, lại còn có hỗ trợ, hiệu ứng giao tranh đến từ Zoe, Bard.

Các Nâng Cấp Rồng Thần nên lựa chọn:

Huấn Luyện Viên

Làm Nóng

Vương Miện Đồ Long

Vương Miện Sát Thủ

Xúc Xắc Ma Thuật

Lưu ý khi xây dựng đội hình:

Đầu trận nếu không có nhiều Olaf thì không nên cố roll Olaf để có thể áp dụng lối chơi này.

Khung đội hình gồm nhiều vị tướng đắt tiền, cần nhiều tiền reroll Olaf 3 sao ở cấp độ 7 và các vị tướng bậc 5 ở cấp độ 9.

Nên lựa chọn các Nâng Cấp Rồng Thần liên quan đến sức mạnh để bổ sung sát thương đầu ra cho đội hình.

Ở các vòng đấu với quái vật, hãy sắp xếp đội hình để Olaf bị tiêu diệt, tích thêm sát thương nội tại cho Olaf.

Kết:

Trên đây là cách xây dựng đội hình Olaf Tiều Phu – Pháp Sư, nhìn chung lối chơi này không dễ dàng thuần thục nhưng lại có tỉ lệ thắng khá cao. Nếu cảm thấy yêu thích việc bổ rìu liên tục và càn quét đội hình địch, hãy luyện tập đội hình trên thật nhiều và những trận cờ của bạn nhất định sẽ đem lại kết quả vượt trên cả mong đợi. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật cũng như tìm hiểu những giáo án, đội hình mới ở ĐTCL Mùa 7.5 nhé!

Xem thêm:

上一篇:哈希游戏源码(www.hx198.vip):Naza TTDI’s MET 1 Residences on track for completion in 4Q22

下一篇:陈晴 修大爱

网友评论