热门标签

三公开船游戏:Báo chí khu vực bất ngờ với thông tin HLV Park Hang-seo chia tay tuyển Việt Nam

时间:2个月前   阅读:5

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trước đó, các báo khu vực như Siamsport (Thái Lan) hay Bolatimes.com (Indonesia) đều dự đoán nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam chinh phục kỳ Asian Cup 2023.

Báo chí khu vực đánh giá liệu HLV Park Hang-seo có phải là nhà cầm quân vĩ đại nhất ở khu vực Đông Nam Á?

Ta Lao/Twitter

Tuy nhiên, vào trưa ngày 17.10, thông báo từ VFF và công ty đại diện của HLV Park Hang-seo, DJ Management cùng xác nhận: “Hai bên đã đạt đồng thuận đi đến thống nhất về việc chấm dứt hợp đồng hiện nay vào ngày 31.1.2023”, đồng nghĩa dự kiến cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa của nhà cầm quân 65 tuổi này với VFF cũng không diễn ra như dự định vào giữa tuần này.

HLV Park Hang-seo đã nâng tầm bóng đá Việt Nam thế nào sau 5 năm gắn bó?

Qua đó, giải AFF Cup 2022 sắp tới đây (diễn ra từ ngày 20.12 đến 16.1.2023) sẽ là giải đấu cuối HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Việt Nam thi đấu, sau gần 5 năm đạt được nhiều thành tích nổi bật mang tính lịch sử và được đánh giá cao tại đấu trường bóng đá châu Á. Như cùng đội U.23 Việt Nam đoạt ngôi Á quân tại giải U.23 châu Á, hạng 4 tại ASIAD 18, 2 lần liên tiếp giành HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 30 năm 2019 và SEA Games 31 năm 2021. Cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019, và đặc biệt là lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại vòng loại cuối tranh vé dự World Cup 2022 ở khu vực châu Á.

Vì vậy, cuộc chia tay đột ngột của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam đã gây bất ngờ cho giới truyền thông khu vực, họ cho rằng đây là: “Sự kết thúc của một triều đại đầy rực rỡ”.

Trong khi đó, các phóng viên của trang Thai League Central (của bóng đá Thái Lan) cũng đưa đánh giá cho các độc giả bình luận: “Liệu HLV Park Hang-seo có phải là nhà cầm quân vĩ đại nhất ở khu vực Đông Nam Á?”, sau những chiến công mà nhà cầm quân Hàn Quốc này giúp bóng đá Việt Nam đạt được trong 5 năm trở lại đây, và luôn đứng đầu khu vực.

Còn trang Bolatimes.com thông tin: “Bất ngờ lớn, HLV Park Hang-seo đã đi đến quyết định không gia hạn hợp đồng dẫn dắt tiếp tuyển Việt Nam. Nhà cầm quân này sẽ chia tay sau kỳ AFF Cup 2022, và sau khi hợp đồng hiện nay hết hạn ngày 31.1.2023. Sắp tới, liệu ông Park có làm việc cho một đội tuyển nào khác ở khu vực Đông Nam Á nữa hay không? Hãy chờ xem”.

Gần đây, báo chí Indonesia cũng râm ran khả năng nếu HLV Park Hang-seo chia tay tuyển Việt Nam, và trong trường hợp tuyển Indonesia cũng chia tay HLV Shin Tae-yong vì những sự cố gần đây (liên quan vụ thảm kịch chết người của bóng đá nước này): “Liệu VFF có mời ông Shin Tae-yong dẫn dắt tuyển Việt Nam?”, tờ Bolatimes.com suy đoán.

上一篇:丁祖昱:哪些房企四季度拿地机会增大?

下一篇:Telegram获取群组id:羽毛球世青赛:羽坛顶尖青年球员通往未来的窗口

网友评论