热门标签

约搏单双游戏:‘Ngài Ren’ sẽ trở thành HLV mới của SBTC Esports’?

时间:2个月前   阅读:6

约搏单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Tại VCS thì HLV Ren không chỉ có chuyên môn, anh còn có kinh nghiệm giúp các thành viên SE “hạ cái tôi xuống và nâng cái cúp lên” trong mùa giải sắp tới.

TIN LIÊN QUAN

Cách đây một tuần, HLV Ren đã chính thức chia tay Saigon Buffalo sau nhiều năm gắn bó. Với thành tích ấn tượng của mình khi dẫn dắt một đội tuyển trẻ, nhiều fan VCS đều cho rằng “Ngài Ren” là một HLV tài năng của nền LMHT Việt Nam. Do đó, rất nhiều fan đều tò mò về bến đỗ mới mà vị HLV này chọn trong mùa giải VCS 2023.

Cho đến mới đây, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ một bức ảnh với thành viên mới đi rừng là… SofM.

Thầy Giáo Ba đăng ảnh kèm theo những bình luận ám chỉ SofM là thành viên mới của SBTC Esports.

Tuy nhiên, vào lúc này thì “Ngài Ren” cũng đăng tải một video TikTok với trang phục tương tự.

Vậy nên rất nhiều “fan 20 năm” của SE đồn đoán chính HLV Ren mới là người có mặt tại gaming house của đội tuyển này. Do đó, fan SE đều đang rất vui mừng cho đội tuyển top 4 VCS Mùa Hè 2022. Bởi nếu việc HLV Ren gia nhập “Tam Kê Hội” là thật, đội tuyển này hứa hẹn sẽ thi đấu kỷ luật và ổn định hơn rất nhiều.

Nguyên nhân vì trước đó, HLV Ren từng khẳng định “Ma Vương Zeros” cũng rất ngoan khi làm học trò của mình, vậy nên “Ngài Ren” sẽ có kinh nghiệm giúp các thành viên SE “hạ cái tôi xuống và nâng cái cúp lên”.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là đồn đoán từ cộng đồng VCS, việc SE có chiêu mộ thành công HLV Ren hay không vẫn phải chờ thông báo chính thức từ đội tuyển này.

上一篇:Telegram群发消息(www.tel8.vip)_太原这些公园,科技含量可是不一般...

下一篇:足球免费贴士:蕾菈婚礼战袍「深V到肚子」露凶器 直播闺房情趣太害羞

网友评论