热门标签

薅羊毛电报群:Châu Tinh Trì tới Việt Nam

时间:1个月前   阅读:7

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nguồn tin của VnExpress cho biết tài tử 60 tuổi tới TP HCM vì mục đích cá nhân. Hôm 25/10, Châu Tinh Trì uống cà phê tại quán ở quận 1, gặp gỡ một số diễn viên, nhà làm phim, tìm hiểu về diện mạo điện ảnh Việt. Theo nguồn tin, ông muốn giữ sự riêng tư, không công khai hình ảnh trong buổi gặp mặt.

Trên mạng xã hội, một vài bức hình tài tử tại TP HCM lan truyền, thu hút chú ý của hàng nghìn khán giả. Nhiều người cho biết mong được "tình cờ gặp" Châu Tinh Trì.

    Châu Tinh Trì tới Việt Nam

Châu Tinh Trì đăng video trên trang cá nhân hôm 24/10, với nội dung tuyển cộng sự. Video: Instagram/Stephenchow

Tài tử vốn kín tiếng, hiếm khi công khai lịch trình cá nhân. Trừ khi có phim ra mắt, ông hầu như không dự sự kiện, trả lời phỏng vấn hay đóng quảng cáo.

* Châu Tinh Trì: Ồn ào tình ái và nỗi cô đơn

Theo HK01, ba năm qua, Châu Tinh Trì hoàn thành ít nhất ba kịch bản phim, gồm Thái Cực, Tuyệt đỉnh kungfu 2 và một kịch bản về cuộc sống hiện đại. Ông quay xong Mỹ nhân ngư 2 nhưng yêu cầu êkíp quay lại, chỉnh sửa vì chưa hài lòng về tác phẩm.

    Fan mừng Châu Tinh Trì 60 tuổi

Dung mạo Châu Tinh Trì qua thời gian. Video: Bilibili

Hôm 18/10, Châu Tinh Trì lần đầu đăng ảnh trên Instagram, cho biết đang cần cộng sự. Yêu cầu của ông với ứng viên là thông thạo Web3 - viết tắt của Web 3.0, thuật ngữ chỉ hệ thống web phi tập trung được xây dựng trên nền tảng blockchain. Châu Tinh Trì yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm trong quản lý dự án, nhanh nhẹn và trung thực, khoan dung. Mục tiêu công việc là cùng ông "kiến tạo tương lai". Châu Tinh Trì cho biết sẽ tự xem CV của ứng viên để phỏng vấn, tuyển dụng không qua bất kỳ người trung gian nào.

    Fan ghép các điệu nhảy của Châu Tinh Trì

Vũ điệu của Châu Tinh Trì trong các phim hài. Video: Bilibili

Ông lớn lên trong khu ổ chuột ở Hong Kong, gia nhập đài TVB năm 1981, ban đầu đóng các vai vô danh, chỉ xuất hiện vài giây trên phim. Năm 1989, sự nghiệp của Châu Tinh Trì sang trang với vai chính trong Cái thế hào hiệp. Thập niên 1990, Châu Tinh Trì đóng chính trong loạt phim điện ảnh hài, gây tiếng vang ở châu Á, như Thánh Bài, Trường học uy long, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương... Sau Siêu khuyển thần thông (2008), Châu Tinh Trì ngừng diễn xuất, chuyên tâm làm đạo diễn, nhà sản xuất.

Nghinh Xuân

上一篇:game blockchain kiếm tiền:人币走势如过山车 后市向淡料跌穿7.3

下一篇:人民币汇率缘何大幅上涨:估值修复行情上演 美元下跌“神助攻”

网友评论