热门标签

皇冠体育官网开户(www.hg8080.vip):Đại biểu HĐND bị tố đánh nữ nhân viên sân golf: Lãnh đạo HĐND Quảng Nam nói gì?

时间:2个月前   阅读:4

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Liên quan đến vụ nhân viên sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) bị một golfer tên N.V.D. (Chủ tịch HĐQT một tập đoàn bất động sản ở Quảng Nam) đánh nhập viện, sáng 12/12, trả lời VTC News, ông Nguyễn Công Thanh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam - cho biết đến thời điểm hiện tại, HĐND tỉnh Quảng Nam vẫn đang theo dõi, tìm hiểu vụ việc.

Chị L. phải nhập viện sau khi bị ông D. đánh. (Ảnh: V.T)

Theo ông Thanh, ông D. là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa IX (nhiệm kỳ 2016-2021) và khóa X (2021-2026). "Chuyện xảy ra ở Đà Nẵng và cơ quan thụ lý vụ việc, cũng như câu lạc bộ golf vẫn chưa có thông tin gửi cho HĐND tỉnh Quảng Nam. Nếu bắt quả tang ông D. hành hung nữ nhân viên thì báo cáo HĐND tỉnh để đình chỉ đại biểu HĐND đối với ông D" - ông Thanh nói thêm.

Ngày 6/12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) và chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách này.

,

皇冠下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠下载(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,
  • Chính phủ yêu cầu thanh toán đầy đủ tiền lương, tiền thưởng cuối năm cho người lao động

Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm chơi là ông N.V.D. dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Trong chiều 11/12, PV nhiều lần liên hệ với ông D. qua điện thoại di động nhưng máy không liên lạc được.

Sau khi xảy ra vụ việc, Câu lạc bộ golf Bách Khoa Đà Nẵng có thư ngỏ gửi các hội golf và sân golf miền Trung đề nghị tẩy chay khách chơi golf này.

“Nhận thấy đây là một hành động xấu xa vi phạm nặng nề luật golf và văn hóa golf, bôi xấu hình ảnh của những người chơi golf Việt Nam và ngành thể thao lành mạnh đang phát triển tốt đẹp, góp một phần lớn cho ngành du lịch của đất nước ta. Chúng tôi, đại diện cho CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng tuyên bố tẩy chay golfer D. Ông ta sẽ vĩnh viễn không được tham dự các sự kiện do CLB Golf BKĐN tổ chức hàng năm có mời các hội liên kết tham gia” , thư ngỏ của Câu lạc bộ golf Bách Khoa Đà Nẵng viết.

Hà Nội: Đình chỉ toàn bộ quán karaoke trên địa bàn huyện Hoài Đức ,

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

上一篇:皇冠网址(www.hg8080.vip):港股异动 | 香港航天科技涨超7% 成功发射两颗卫星

下一篇:传闻喜事近

网友评论