热门标签

三公怎样打才能胜(www.eth0808.vip):Các vật dụng quen thuộc trông thế nào khi mới được phát minh, khác biệt đến đặt cạnh nhau cũng hiếm ai nhận ra

时间:1个月前   阅读:4

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

1. Máy hút bụi

Máy hút bụi đầu tiên được nhà phát minh Hubert Cecil Booth cấp bằng sáng chế vào năm 1901 và nó chỉ có công dụng thổi bụi mà thôi. Sau đó, chiếc máy hút bụi tiếp theo có ngoại hình mi nhon hơn kèm theo túi đựng bụi bẩn mới được phát minh vào năm 1907 bởi William Henry Hoover.

Chiếc máy hút bụi đầu tiên ra mắt vào năm 1901

2. Máy giặt

Năm 1908, Alva John Fisher đã phát minh ra máy giặt điện đầu tiên trên thế giới và được giới thiệu bởi Công ty Máy Hurley của Chicago, Illinois. Thiết bị này chính thức được cấp bằng sáng chế vào năm 1910 và có tên "Thor" với các con lăn xung quanh để vắt quần áo ướt.

3. Bóng đèn

Bóng đèn có nguồn gốc từ năm 1800, nhiều thập kỷ trước khi Thomas Edison được cấp bằng sáng chế cho thiết bị thay đổi cả thế giới này vào năm 1879. Được biết, nguồn gốc của bóng đèn bắt nguồn từ đống điện năng của nhà phát minh người Ý Alessandro Volta, người phát minh ra pin điện.

Các nhà phát minh liên tục thử nghiệm các sản phẩm trong những thập kỷ tiếp theo và vào năm 1879, Thomas Edison đã được cấp bằng sáng chế cho bóng đèn thành công về mặt thương mại đầu tiên.

Những chiếc bóng đèn thời kỳ đầu

4. Điện thoại bàn

Chiếc điện thoại đầu tiên của nhà sáng chế Alexander Graham Bell, được cấp bằng sáng chế vào năm 1876. Theo đó, Alexander Graham Bell đã thực hiện cuộc gọi điện thoại đầu tiên từ Thành phố New York đến Chicago vào năm 1892. Thiết kế điện thoại ban đầu của ông bao gồm một máy phát để biến rung động từ giọng nói của ông thành dòng điện và một máy thu để thu chúng.

Graham Bell và phát minh thay đổi thế giới của mình

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

,

5. Tivi

Chiếc tivi thế hệ đầu tiên được phát minh vào những năm 1920. Theo đó, kích thước màn hình hiển thị lúc đó chỉ chưa bằng một nửa chiếc thẻ tín dụng.

Sau nhiều lần nghiên cứu và cải tiến qua từng thời kỳ, màn hình đã dần có màu và có kích cỡ to dần lên. Lúc này, người xem điều khiển bằng nút vặn thủ công và chỉ duy nhất có một kênh hình phát sóng. Ban đầu, người xem điều khiển bằng nút vặn thủ công và chỉ có duy nhất một chương trình được phát sóng.

Tivi ban đầu có màn hình vô cùng nhỏ

6. Ô tô

Chiếc ô tô điện đầu tiên được kỹ sư người Pháp Gustave Trouvé thiết kế vào năm 1880 bằng cách gắn một động cơ điện vào chiếc xe ba bánh của mình . Năm 1881, hai kỹ sư người Anh là William Ayrton và John Perry đã chế tạo một chiếc xe ba bánh chạy bằng điện tương tự. Tại Mỹ, phải đến năm 1889-1891, William Morrison mới phát minh ra chiếc xe đầu tiên.

Chiếc xe ngựa gỗ được gắn động cơ là tiền đề cho xe ô tô ngày nay

7. Lò vi sóng

Được phát minh một cách tình cờ khi kỹ sư Percy Lebaron Spencer đang thử nghiệm máy phát nam châm. Sau khi, Percy xây dựng một hộp kim loại xung quanh máy phát và thấy rằng nó có thể giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn lò nướng, ông đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho chiếc lò này vào năm 1945.

Lò vi sóng được tình cờ phát minh trong một cuộc thí nghiệm

Nguồn: Insider

,

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:chơi tài xỉu uy tín(www.84vng.com):宝齐莱名誉主席及行政总裁 曾国雄活用足球走位战术

下一篇:瑰丽珍宝化为花草朝露 王幼伦巧妙打造至刚变至柔

网友评论