热门标签

新加坡Telegram群组:Khách nước ngoài được trải nghiệm gói bánh chưng, ăn mứt Tết bên bờ biển Đà Nẵng

时间:4周前   阅读:2

新加坡Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 12/1, tại bãi biển Mỹ An, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (Sở Du lịch Đà Nẵng) đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương 2023".

Thời tiết Đà Nẵng hôm nay có nắng nhẹ, ngay từ sáng, đã có rất khá đông du khách nước ngoài ghé thăm và vui vẻ tham gia trải nghiệm các hoạt động tại chương trình Tết cổ truyền này, tạo nên không khí rộn ràng, nhộn nhịp.

Hoạt động gói bánh chưng, bánh tét được nhiều du khách nước ngoài hào hứng tham gia nhất.

Khoe 2 chiếc bánh chưng và bánh tét mà mình vừa tự tay gói, anh Martin Czabel (du khách Úc) chia sẻ: "Đây là lần đầu tôi được tự tay gói bánh như vậy, rất thú vị. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên của tôi trong chuyến du lịch đến Đà Nẵng lần này".

Tại chương trình, du khách được các nghệ nhân hướng dẫn cách làm các món bánh, mứt đặc sản của miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

Anh Erik Vismer (du khách Thụy Điển) cùng các con hào hứng thưởng thức món bánh in, mứt dừa bên bờ biển Đà Nẵng.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đang đi dạo bờ biển Đà Nẵng, gia đình chị Danielle Rothwell (du khách Pháp) thích thú khi được mời thử các món bánh mứt thường được dùng trong dịp Tết cổ truyền của Việt Nam.

Mỗi một du khách tới đây check-in sẽ được ông đồ tặng chữ hoặc tự mình viết chữ thư pháp theo sở thích.

Nhóm du khách nước ngoài thích thú khi được ông đồ tặng miễn phí bức thư pháp bằng tiếng Anh.

Chương trình mở cửa phục vụ du khách trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại bãi biển Mỹ An (khu vực nút giao thông Nguyễn Văn Thoại - Võ Nguyên Giáp).

Một nam du khách Mỹ thích thú khi được nếm thử miễn phí món mứt dừa truyền thống của Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Đức Vũ - Trưởng ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, để chào đón du khách đến Đà Nẵng du xuân, đơn vị tổ chức các điểm check-in và sự kiện để tạo sự trải nghiệm, lưu lại hình ảnh và ký ức đẹp về không gian biển xanh của thành phố, góp phần phục hồi du lịch sau dịch Covid-19.

,

皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

上一篇:zing me(www.84vng.com):港股异动 | 旅游股部分上涨 高盛料旅游出行板块仍具上行空间

下一篇:ag区块链百家乐开户:Tour VIP đến Thái Lan xem chung kết AFF Cup lên đến 20 triệu đồng

网友评论