热门标签

新2最新线路(www.m10086.com):Công ty có nhiều cổ đông nhất sàn chứng khoán sắp họp ĐHCĐ thường niên tại khách sạn 5 sao, "ngang ngửa" dân số một quận ở Hà Nội

时间:1个月前   阅读:3

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Hòa Phát sẽ chốt danh sách cổ đông vào ngày 27/2 và tổ chức họp vào ngày 30/3.

  • Cổ phiếu Novaland tăng liên tục, ông Bùi Thành Nhơn “bỏ túi” 1.300 tỷ trước thềm trở lại làm Chủ tịch  
  • Cổ phiếu ngân hàng bùng nổ, một 'ông lớn' chạm đỉnh lịch sử  
  • "Game" hay của VNG trên sàn chứng khoán: Chỉ với hơn 110 triệu đồng, cổ phiếu lập đỉnh mới, "bang chủ" Lê Hồng Minh có thêm 720 tỷ đồng  

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát vừa ra nghị quyết về việc thông qua thời gian họp và địa điểm tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

Theo đó, Đại hội năm nay sẽ được tổ chức vào sáng ngày 30/3 tại Khách sạn Melia Hanoi.

Ngày đăng ký cuối cùng để chốt danh sách cổ đông là 27/2/2023.

Còn nhớ, tại Đại hội cổ đông năm 2022, ông Trần Đình Long, Chủ tịch Hòa Phát cho biết, số lượng cổ đông của Hòa Phát khi đó là 161.000, cao nhất trong số các doanh nghiệp trên sàn chứng khoán. Con số này tương đương với dân số của một số quận trung tâm của Hà Nội như Hoàn Kiếm hay Tây Hồ.

Cũng tại Đại hội năm ngoái, ông Long đã dùng từ "thê thảm" để nói về triển vọng của ngành thép năm 2022. Quả thật, kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp thép sau đó đều thua lỗ nặng nề, đặc biệt trong quý 3 và qúy 4.

Riêng tại Hòa Phát, doanh thu công ty đã giảm 4 quý liên tiếp, xuống 25.800 tỷ đồng quý 4/2022. Lỗ sau thuế là gần 2.000 tỷ đồng, khiến kết quả cả năm của Hòa Phát chỉ còn lãi 8.400 tỷ đồng, giảm 75% so với năm trước.

Có nhiều nguyên nhân khiến ngành thép nói chung và Hòa Phát nói riêng thua lỗ lớn năm ngoái. Đầu tiên phải kể đến thị trường bất động sản Việt Nam khởi động khá hưng phấn vào đầu năm 2022, rồi đột ngột đảo chiều vào giữa quý 2 và rơi vào cảnh trầm lắng kéo dài đến hết năm do nhiều khó khăn chưa tháo gỡ được về dòng vốn, gây hệ quả là sự sụt giảm rõ rệt về cả cầu và giá bán thép xây dựng.

Thứ hai, giá nguyên vật liệu chính leo dốc đột biến do khủng hoảng từ xung đột địa chính trị, cộng hưởng bởi ảnh hưởng của tiêu thụ chậm và giá bán thấp do cầu yếu, khiến giá vốn hàng bán chịu nhiều áp lực.

Thứ ba, giá USD tăng mạnh liên tục trong năm và đột ngột đảo chiều hạ sâu vào cuối năm.

Và thứ tư, lãi suất tăng mạnh trong 6 tháng cuối năm trong bối cảnh Fed có liên tiếp 7 lần nâng lãi suất điều hành để kiềm chế lạm phát tại Mỹ.

Sang năm 2023, Hòa Phát cho rằng giai đoạn khó khăn nhất đã qua đi và dự báo tình hình sẽ sớm được cải thiện. Xuất khẩu thép của công ty những tháng đầu năm đã đón tín hiệu tích cực với nhiều đơn hàng xuất khẩu tới các thị trường khu vực châu Mỹ, châu Á và châu Úc như: Mỹ, Canada, Mexico, Puerto Rico, Úc, Malaysia, Hồng Kong, Campuchia… Một số thông tin cho rằng công ty đã khởi động lại lò cao ở Hải Dương, tín hiệu cho thấy thị trường đã cải thiện.

Người đàn ông kiếm được 15 tỷ đồng/năm nhờ việc nghiền nát mọi thứ thành cát bụi: Nghe kinh dị nhưng đây là ngành nghề được xem như cỗ máy kiếm tiền lớn thứ 2 chỉ sau Google

theo Nhịp sống Thị trường

上一篇:澳门百家乐网(www.BJL88.vip):YSKM首败后被网暴,开启魔鬼训练累坏身体,被俱乐部送去医院治疗

下一篇:幸运哈希源码(www.hx198.vip):Bên trong nhà máy sản xuất iPhone: Không cửa sổ để khó phân biệt ngày đêm, uống nước quá lâu cũng bị giảm lương, giám sát viên quát mắng 24/7

网友评论